บุกเบิกซื้อขายบนบานศาลกล่าวสอนทำ amazon Marketplace – ความผิดพลาดมือใหม่ในการหลีกหนีทำผิดเป็นวิถีทางที่จะสร้างธุรกิจหนังสือของคุณที่ใช้ไม่มีซื้อขาย

ข้อผิดพลาดเกิดรุ่งโรจน์เขาทั้งหลายเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ทัณฑ์พลาดเป็นทำนองที่จะสร้างธุรกิจตำราของคุณที่ใช้ไม่มีค้าตำราใช้ซีดีเสียงเพลงพร้อมด้วยดีวีดีการศึกษาเล่าเรียนการถ่ายทอดบนบานศาลกล่าวสอนทำ amazonMarketplace ที่นี่หกข้อด้อยเริ่มหัดผมทำที่คุณควรสับหลีกเผื่อว่าคุณพึงประสงค์ที่จะมีการค้าธุรกิจในระยะห่างแถวที่พบความเสร็จใน สอนทำ amazon คือ:

ผิดพลาด # 1: ความคิดของผู้ใช้ที่พึงประสงค์ขอกตเวทีคุณเข้าใจความคิดบุกเบิกของข้าคือการสร้างความเกี่ยวพันกับคนที่จับจ่ายจากผมขับขี่รถยนต์แต่เดินอีกทั้งหน้าของข้าสอนทำ amazonร้านขายของตำราพร้อมด้วยค้าตำรามากรุ่งโรจน์เพื่อผู้ใช้มีความเป็นสุข แต่ผู้ใช้เป็นของอเมชอนไม่ได้ข้า การรวม 'กตเวทีคุณเข้าใจเป็นที่ยอมให้ภายใต้สนธิสัญญาพร้อมด้วยเงื่อนไขของ สอนทำ amazon ของบริการ (TOS) …. แต่มันไม่ได้จริงๆโปรดให้คุณสร้างเงินได้ไหน ๆ

ผลกำไรบรรทัดล่างพบ คุณจะต้องแบ่งออกรายการจ่ายของตั๋วโอกาสที่คุณจะกรอกข้อมูลพร้อมด้วยจัดส่งทางไปรษณีย์ส่งเสริมที่คุณจะนึกเปอร์เซ็นต์ตามที่คุณจะต้องแบ่งออกค่าไปรษณีย์ชั้นเรียนลายลักษณ์อักษรตัวแรกเริ่มของด้านบนบานศาลกล่าวของอัตรา USPS พระราชหัตถเลขาสื่อเมื่อคุณสวมไหนชั้นใน แพคเกจที่มีตำราส่งของคุณ

ทำทุกงานนี้เป็นหมัน ผู้ใช้จะไม่ได้คลำหาพื้นที่ใหม่ในการจับจ่ายสินค้าเขาทั้งหลายกองพลคลำหาสมัญญานามบางอย่างที่จะจับจ่ายสมมติคุณมีสิ่งที่เขาทั้งหลายกองพลคลำหาแล้วไปเขาทั้งหลายก็จะแต่มา ทำนองที่ดียิ่งที่จะมีการจับจ่ายของผู้ใช้โบราณจากคุณอีกงวดคือการแหล่งที่เกิดของผู้ที่มีสัณฐานคล้ายคลึงกันของตำรา, สารบาญเขาทั้งหลายในมูลค่าที่แจ้งราคาในท้องตลาดอเมชอนพร้อมด้วยรอท่า

ผิดพลาด # 2: ลืมเลือนว่าคำอธิบายในตำราที่มีผู้ซื้อทั่วๆต้องเดินปัญหาเป็นส่วนใหญ่ที่ผมคุ้นชินได้ค้าตำราที่ใช้ใน สอนทำ amazon เป็นทัณฑ์ของข้าเอง ก่อนที่ผมไม่พึงระวังทำให้แน่ใจว่าตำราที่ข้าได้รับบัญชีชื่อเป็นอิสระจากสัญญาณย้ำหรือเปลี่ยนของอัตราผลกำไร นี่คือสิ่งที่ผู้ซื้อเป็นส่วนใหญ่พึงประสงค์ที่จะตระหนักเนื่องมาจากเขาทั้งหลายไม่สามารถรับตำราพร้อมด้วยนิ้วหัวแม่มือเปลี่ยนมันก็รุ่งโรจน์สิงกับผู้ค้าอย่างถูกพร้อมด้วยตรงไปตรงมาแจกแจงตำราด้วยเขาทั้งหลาย

ผมจำได้ว่างวดเดียวในสารบาญดังกล่าวข้างต้นเป็นตำราที่สะดุดตารุ่งโรจน์มาในขั้น "เพียงใหม่" เนื่องมาจากผมสิงในสัดส่วนใหญ่มากเกินเดินของตะลีตะลานนิ้วโป้งจริงๆเปลี่ยนหน้ากิจจาชั้นในกรอมดูราวกับใหม่สันหลังถูก uncreased แต่เมื่อผู้ใช้ได้รับตำราพร้อมด้วยค้นเจอว่ามันถูกทำสัญญาณรุ่งโรจน์เขาก็แสนงอน

ผมคืนเงินก้อนพลันมูลค่าจับจ่ายการจัดส่งสินค้าแต่แรกพร้อมด้วยการจัดส่งสินค้าแต่แอ่งน้ำวกพรีเมี่ยม10% ด้วยการปลาสละโอกาสของผู้ซื้อที่มีเขาทำให้การท่องเที่ยวแต่เดินอีกทั้งสถานีไปรษณีย์เพื่อแต่ตำรา

แต่ผมเรียนที่จะพึงระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งแจกแจงตำราของข้าข้ามักจะเปลืองเวลานานในสารบาญหนังสือครั้งนี้ – บางงวดไตรงวดเป็นเวลานาน – เป็นข้าบิดเปลี่ยนหน้าของตำราเล่มที่กองพลคลำหาสัญญาณหรือตัวส่อวัดคราวใหม่ พร้อมด้วยครั้งนี้ผมตำราสารบาญผมคุ้นชินแจกแจง "เพียงใหม่" ระหว่างที่ "ใช้ -. ดีมาก" การยักน้ำกระสายนี้ได้มีส่วนช่วยขับไล่ข้อร้องทุกข์ไหน ๆ เกี่ยวกับสถานภาพของตำราที่ผมคุ้นชินค้าศกที่เปลี่ยนมา

ผิดพลาด # 3: ไม่เป็นพึงระวังกับการติดสลากแพคเกจด้วยการจัดส่ง ข้าสะกดใจที่สัตจารึกด้วยลายพระหัตถ์ของข้าเป็นสิ่งที่ดี แต่ข้าได้รับในการใจเร็ว มีเป็นกิจวัตรดูเหมือนจะจะกวนใจเมื่อข้าสิงแพคเกจตำราที่จะพาเขาทั้งหลายเดินอีกทั้งสถานีไปรษณีย์ ข้ามีมากกว่าหนึ่งงวดสวมหลักแหล่งผู้ซื้อที่ไม่ถูกเกี่ยวกับแพคเกจที่ไม่ถูกเฮงที่ข้าได้จับกุมทัณฑ์พลาดเนื่องมาจากผมมีรายการการคุมคุณภาพที่ผมตรง USPS สติ๊กเกอร์ยืนยันการส่งเดินพร้อมกับตำราที่ถูก

Comments are closed.