ทัวร์เกาหลีวันหยุดในรัฐลับของดิฉันยังคงตะแหง่วๆที่จะสร้างตะพานที่การประพาสมีคนอื่น ๆ ดูเหมือนเจตนาในการลุกไหม้

ฉันศักย จะ re-เน้นหนักความเด่นของการได้รับพร้อมด้วยคัมภีร์พร้อมทั้งจากกับสิ่งที่พวกเขากราบทูลว่าแม้กระนั้นมันจะดูเหมือนจะมักจะห่างจากความจริง ไม่กี่ทอผ้าคนที่ดูเหมือนจะย้อนถามข้อสงสัย ที่มีจุดประสงค์เพียงหนึ่งเดียวของการทำมัคคุเทศก์ทัวร์รู้อึดอัดพร้อมทั้งแม้กระทั่ง บางเคลื่อนที่ทักษิณรุ่งโรจน์กับผู้คนพร้อมทั้งการถ่ายภาพของ พวกเขาโดยไม่ต้องตะขอยินยอม นี่หมายความว่าเพียงคำปรึกษามีอุปสรรค (ที่เป็นมัตถกะรับผิดชอบต่อการลงมือ ของเรา) ซึ่งจะหมายความว่าเราสามารถจะพลาดออกในโอกาสอันควรอื่น ๆ ในยุคสมัยที่เกินของทัวร์ คู่ของเรายังคงขยันที่จะสร้างตะพานที่ การสัญจรมีลูก ทีมอื่น ๆ ทำท่าตั้งใจในการลุกโชน แต่มันก็ควรเหนียมอายสวย

ตกลง – คุยโตอวดจากพร้อมทั้งเข้าสู่กิจธุระ 08:45 ริเริ่ม ได้ที่เราจะมีชัยเกิดการสู้รบให้ความเป็นไทพิพิธภัณฑ์ในดินแดนกลางของเปียงยางรัด การทำศึกทีนี้เป็นที่รู้จักมักจี่กันในเวสต์ตอนที่การทำศึกทัวร์เกาหลีพร้อมทั้งอื่น ๆ ที่ควรจดจ่อในดินแดนเมือง จีนเป็นการทำศึกดื้อสหรัฐพร้อมทั้งการบรรเทาทุกข์ทัวร์เกาหลี การทำศึกทีนี้ริเริ่มเมื่อ 25 เดือนมิถุนายน 1950 พร้อมทั้งมีการสงบเงียบศึกเมื่อ 27 เดือนกรกฎาคม 1953 มีสัญญาความสันติที่จริงแน่ๆไม่ลงลายลักษณ์อักษรระหว่างทัวร์เกาหลีพร้อมทั้งเป็นต่อจากนั้นพวกเขาจะยังคงทรงไว้ในสภาพ การณ์การทำศึกอย่างเป็นทาง การ พิพิธภัณฑ์ณนี้เป็น อย่างมากที่ตลอด 80,000 ตารางเมตร มันหมายให้พิศถึงแผนการที่ "ทัวร์เกาหลีต่อต้าน พร้อมทั้งปราชัยแสนยากรสหรัฐจู่โจมของลัทธิจักรวรรดินิยม" คุณได้ยินมาว่าตัว เลขมาก: "ลัทธิล่าอาณานิคมสหรัฐ" ในทัวร์เกาหลีเหนือ มันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ควรฝักใฝ่มากโดยเฉพาะที่ได้ประจวบบางฝ่ายของงานพิมพ์พร้อมทั้งอักขระ (นัยว่า) ส่งโดยเจ้าหน้าที่ทัพสหรัฐ บรรยายเกลียด แต่เพื่อเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ละม้ายคล้ายคลึงกันจะไปในสหรัฐ ครั้งนี้ผมมีฤกษ์ที่จะดูด้านรังเกียจทั้งสองของเนื้อความนี้พร้อมกับพากเพียรที่จะทำให้ความคิดอ่านของตนเองรุ่งโรจน์โดยการหาพื้น ดินกลาง ไม่รู้แก่ใจว่าเชื่อว่า รัฐบาลจะให้ความจริง อย่างท่วมท้นแบบอย่างในปัจจุบันนี้แล้วก็เป็นเพียงเหตุของการใช้สัญชาต เวคหัว อกบางอย่างร่วมกัน ไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์ในนี้คือการวาดภาพแบบพามโนราห์มาความจุใหญ่รูปเขียนของการผจญของ Taedong รูปเขียนนี้ 360 องศาคือ 132m ในคนสนับสนุนรอบ วงพร้อมทั้งเรานั่งพำนักบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์มที่เราแกว่งรอบรูปถ่าย มันเป็นแนวคิด ที่ควรหวนคิดพร้อมทั้งถูก สร้างรุ่งโรจน์อย่างลออ

เชื่อมต่อจรอีกทั้งพิพิธภัณฑ์เป็นอนุสาวรีย์ชัยชนะเกิดการทำศึกให้เป็นอิสระ นี้เป็นจริงชุดของอนุสรณ์สถาน 10 รูปเขียนในตอน ระยะ เวลาการทำศึกทัวร์เกาหลี อนุสาวรีย์ที่อยู่ในสภาพในท้องถิ่นสีขาวปูพื้นหินพร้อมทั้งเป็น ที่ควรตรึงตาตรึงใจมาก ความรู้สึกของอนุสาวรีย์เป็นรูปปั้นปริมาตรใหญ่ของทัพคนทัวร์เกาหลี (KPA) กำลังแผดเพื่อน เล่นของเขา ในสภาพที่เรา ดูเล็กเสาวรีย์, ก๊วน ใหญ่ของเด็กนัก ศึกษาสถานะประถมศึกษาที่เปลี่ยนมากระผมพร้อมทั้งเรายิ้มพร้อมกับโบกมือให้พร้อมกับได้การแทนบางอย่างจากพวกเขา อีกคราวไม่มั่น ใจว่าที่เราจ้องพวกเขาโดยประจวบไม่ก็พวกเขามีความนัยที่จะมาถึงภูมิประเทศในนี้ในตอนที่ฉัน คงไว้ตรงนั้น เสวยจะให้พวกเขาได้รับคุณประโยชน์ จากคำถามว่า นิวาสสถานประชิดกับอนุสรณ์สถานพร้อมกับ พิพิธภัณฑ์เป็นวงดนตรีเล่นสังคีตปฏิรูปทัศนาได้ชัดเพื่อให้แรง ใจในการกระทำของคนงานรุ่งโรจน์ เราใฝ่ หาว่านี้จะประสบความผ่านพ้นเป็นคนของทัวร์เกาหลีเหนือต้องต้องกระตุ้นเร้าค้ำจุนพร้อมทั้งขวัญในการปฏิบัติงานพวกเขาจะได้รับ

Comments are closed.