ทัวร์เกาหลีวันหยุดในรัฐลับของดิฉันยังคงตะแหง่วๆที่จะสร้างตะพานที่การประพาสมีคนอื่น ๆ ดูเหมือนเจตนาในการลุกไหม้

ฉันศักย จะ re-เน้นหนักความเด่นของการได้รับพร้อมด้วยคัมภีร์พร้อมทั้งจากกับสิ่งที่พวกเขากราบทูลว่าแม้กระนั้นมันจะดูเหมือนจะมักจะห่างจากความจริง ไม่กี่ทอผ้าคนที่ดูเหมือนจะย้อนถามข้อสงสัย ที่มีจุดประสงค์เพียงหนึ่งเดียวของการทำมัคคุเทศก์ทัวร์รู้อึดอัดพร้อมทั้งแม้กระทั่ง บางเคลื่อนที่ทักษิณรุ่งโรจน์กับผู้คนพร้อมทั้งการถ่ายภาพของ พวกเขาโดยไม่ต้องตะขอยินยอม นี่หมายความว่าเพียงคำปรึกษามีอุปสรรค (ที่เป็นมัตถกะรับผิดชอบต่อการลงมือ ของเรา) ซึ่งจะหมายความว่าเราสามารถจะพลาดออกในโอกาสอันควรอื่น ๆ ในยุคสมัยที่เกินของทัวร์ คู่ของเรายังคงขยันที่จะสร้างตะพานที่ การสัญจรมีลูก ทีมอื่น ๆ ทำท่าตั้งใจในการลุกโชน แต่มันก็ควรเหนียมอายสวย

ตกลง – คุยโตอวดจากพร้อมทั้งเข้าสู่กิจธุระ 08:45 ริเริ่ม ได้ที่เราจะมีชัยเกิดการสู้รบให้ความเป็นไทพิพิธภัณฑ์ในดินแดนกลางของเปียงยางรัด การทำศึกทีนี้เป็นที่รู้จักมักจี่กันในเวสต์ตอนที่การทำศึกทัวร์เกาหลีพร้อมทั้งอื่น ๆ ที่ควรจดจ่อในดินแดนเมือง จีนเป็นการทำศึกดื้อสหรัฐพร้อมทั้งการบรรเทาทุกข์ทัวร์เกาหลี การทำศึกทีนี้ริเริ่มเมื่อ 25 เดือนมิถุนายน 1950 พร้อมทั้งมีการสงบเงียบศึกเมื่อ 27 เดือนกรกฎาคม 1953 มีสัญญาความสันติที่จริงแน่ๆไม่ลงลายลักษณ์อักษรระหว่างทัวร์เกาหลีพร้อมทั้งเป็นต่อจากนั้นพวกเขาจะยังคงทรงไว้ในสภาพ การณ์การทำศึกอย่างเป็นทาง การ พิพิธภัณฑ์ณนี้เป็น อย่างมากที่ตลอด 80,000 ตารางเมตร มันหมายให้พิศถึงแผนการที่ "ทัวร์เกาหลีต่อต้าน พร้อมทั้งปราชัยแสนยากรสหรัฐจู่โจมของลัทธิจักรวรรดินิยม" คุณได้ยินมาว่าตัว เลขมาก: "ลัทธิล่าอาณานิคมสหรัฐ" ในทัวร์เกาหลีเหนือ มันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ควรฝักใฝ่มากโดยเฉพาะที่ได้ประจวบบางฝ่ายของงานพิมพ์พร้อมทั้งอักขระ (นัยว่า) ส่งโดยเจ้าหน้าที่ทัพสหรัฐ บรรยายเกลียด แต่เพื่อเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ละม้ายคล้ายคลึงกันจะไปในสหรัฐ ครั้งนี้ผมมีฤกษ์ที่จะดูด้านรังเกียจทั้งสองของเนื้อความนี้พร้อมกับพากเพียรที่จะทำให้ความคิดอ่านของตนเองรุ่งโรจน์โดยการหาพื้น ดินกลาง ไม่รู้แก่ใจว่าเชื่อว่า รัฐบาลจะให้ความจริง อย่างท่วมท้นแบบอย่างในปัจจุบันนี้แล้วก็เป็นเพียงเหตุของการใช้สัญชาต เวคหัว อกบางอย่างร่วมกัน ไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์ในนี้คือการวาดภาพแบบพามโนราห์มาความจุใหญ่รูปเขียนของการผจญของ Taedong รูปเขียนนี้ 360 องศาคือ 132m ในคนสนับสนุนรอบ วงพร้อมทั้งเรานั่งพำนักบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์มที่เราแกว่งรอบรูปถ่าย มันเป็นแนวคิด ที่ควรหวนคิดพร้อมทั้งถูก สร้างรุ่งโรจน์อย่างลออ

เชื่อมต่อจรอีกทั้งพิพิธภัณฑ์เป็นอนุสาวรีย์ชัยชนะเกิดการทำศึกให้เป็นอิสระ นี้เป็นจริงชุดของอนุสรณ์สถาน 10 รูปเขียนในตอน ระยะ เวลาการทำศึกทัวร์เกาหลี อนุสาวรีย์ที่อยู่ในสภาพในท้องถิ่นสีขาวปูพื้นหินพร้อมทั้งเป็น ที่ควรตรึงตาตรึงใจมาก ความรู้สึกของอนุสาวรีย์เป็นรูปปั้นปริมาตรใหญ่ของทัพคนทัวร์เกาหลี (KPA) กำลังแผดเพื่อน เล่นของเขา ในสภาพที่เรา ดูเล็กเสาวรีย์, ก๊วน ใหญ่ของเด็กนัก ศึกษาสถานะประถมศึกษาที่เปลี่ยนมากระผมพร้อมทั้งเรายิ้มพร้อมกับโบกมือให้พร้อมกับได้การแทนบางอย่างจากพวกเขา อีกคราวไม่มั่น ใจว่าที่เราจ้องพวกเขาโดยประจวบไม่ก็พวกเขามีความนัยที่จะมาถึงภูมิประเทศในนี้ในตอนที่ฉัน คงไว้ตรงนั้น เสวยจะให้พวกเขาได้รับคุณประโยชน์ จากคำถามว่า นิวาสสถานประชิดกับอนุสรณ์สถานพร้อมกับ พิพิธภัณฑ์เป็นวงดนตรีเล่นสังคีตปฏิรูปทัศนาได้ชัดเพื่อให้แรง ใจในการกระทำของคนงานรุ่งโรจน์ เราใฝ่ หาว่านี้จะประสบความผ่านพ้นเป็นคนของทัวร์เกาหลีเหนือต้องต้องกระตุ้นเร้าค้ำจุนพร้อมทั้งขวัญในการปฏิบัติงานพวกเขาจะได้รับ

ทศสิ่งที่คุณทำได้ทำในประเทศประเทศเกาหลี

ในประเทศประเทศเกาหลีบัลลังก์ของรัฐบาลหลักแหล่งในเมืองหลวงโซล ในตัวเมืองนี้คุณจะตรวจประสบส่วนประกอบที่ดีของขนมธรรมเนียมและรีต ที่แท้ในข้อเขียนนี้เมื่อเราพูดคุยเที่ยวไปประเทศเกาหลีโดยอัตโนมัติจะหมายถึงเกาหลีใต้ประเทศเกาหลีเหนือเป็นปลีกย่อยยากที่จะได้รับเป็น

ด้านด้านล่างเป็นรายการถูกใจของว่าคนเดิมเที่ยวไปเกาหลีใต้ขึ้นทะเบียนเพื่อสนับสนุนคุณในการตัดสินใจที่ทำเลที่ตั้งที่จะเข้ามาเห็นเป็นทัวร์เกาหลี

1 หนึ่งยอดชื่นชอบในของคุณเพื่อเข้ามาเห็นรายการเป็นพระราชวังคยองๆบกกุ

นี้เป็นเนื้อความยากที่จะพลาดให้ที่มันอยู่ในสภาพที่ทางเหนือสุดของถนนไม่ทันเวลาหลักในเมืองหลวงโซลซึ่งเป็น Sejongro นี้เป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดในพระราชวังในประเทศประเทศเกาหลี

2 สิ่งที่ต้องทำถัดเมื่อสึงในเกาหลีใต้คือการได้ลูบไล้กับชีพในช่วงเวลาก่อนหมู่บ้าน Bukchon

หมู่บ้านทรุดโทรมนี้ถูกห้อมล้อมด้วยพระราชวังคยองๆบกกุทางทิศประจิมและพระราชวัง Changdeok สึงทางบุริมทิศ มันเป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดของฝ่าย Hanok เอกชน (บ้านประเทศเกาหลีแบบคร่ำคร่า) ในเมืองหลวงโซล

3 ต่อไปคุณควรมีความจัดเจนช้อปปิ้งในดีพาร์ทเมนต์สโตร์ Shinsegae

เป็นหนึ่งในดีพาร์ทเมนต์สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในตัวเมือง Shinsegae มีลวดเย็บกระดาษเช่นของกินที่จัดวางที่เกือกค่าแพงที่ตั้งและถุงที่ลำดับชั้น ถัดเที่ยวไปและบนบานศาลกล่าวชั้นดาดฟ้ามีสวนที่งามที่นักช้อปสามารถคลายหลังจากวันที่เขวน็ด เพลียจากการดำเนินและการช้อปปิ้ง

4 ยิ่งไปกว่านี้คุณยังควรมีความจัดเจนปีนเขาใน Bugaksan

โซลป้อมปราการกำแพงและประตูเชยสม้าศตวรรษที่ 15 ที่ตั้งตารอนักท่องเที่ยวห่างไกลที่จะใช้ใด ๆ ของ trailheads หนาแน่นที่นี่ใน Bugaksan

5 เยี่ยมเห็นบ้านใกล้เรือนเคียง Itaewon

แห่งนี้อยู่ในสภาพติดกับอดีตกาลกระบวนสหรัฐที่ตั้ง ที่นี่ร้านเหล้าบาร์ร้านรวงของกินและร้านรวงแลกเปลี่ยนของเป็นสิ่งที่ดูดนักเที่ยว

6 ท้องตลาดก็คือท้องตลาดนัมแดหักโหม

นี้ทำธุระเป็นท้องตลาด 24/7 เพราะด้วยผู้ที่ศักดิ์งมเสื้อแสงที่ค่าไม่แพง, เครื่องไม้เครื่องมือและแทบจะสรรพสิ่งที่เดินทางที่เป็นที่คงจะจะโลภที่จะจ่าย

7 จากนั้นคุณควรจะดำเนินเที่ยวไปตามความจัดเจนใน Cheonggyecheon Stream

ที่เงียบสงบและงามทำเลที่ตั้งในที่นี้อยู่ในสภาพ 15ft ลำดับชั้นต่ำกว่าถนน มันเป็นที่ดีที่สุดเพราะด้วยการดำเนินเป่าและการคลาย

8 การแรมรอนเที่ยวไปประเทศเกาหลีไม่จบเติบโตโดยไม่ต้องทำความเข้าใจสำหรับเรื่องเก่าแก่ของพวกเขาในที่ระลึกการสู้รบในที่ประเทศเกาหลี

ที่นี่คุณจะได้ทำความเข้าใจสำหรับเรื่องเก่าแก่ในความเกี่ยวดองของประเทศเกาหลี

9 รถทัวร์เมืองหลวงโซล

วิธีที่แพงน้อยกว่าที่จะแรมรอนเที่ยวไปตัวเมือง

10 เยี่ยมเห็น Baedongbaji

การท่องเที่ยวเข้ามาเดินทางในทัวร์เกาหลีเหนือ – กับไซมอนค็ใจของKoryo ท่องเที่ยว การโทรกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยชาวเมืองทัวร์เกาหลีในชีวิตินทรีย์ประจำวัน

ทัวร์เกาหลีเหนือเป็นไฮไลท์ข่าวคราวยืนต้น แต่ในชันษา 2012 ประเทศที่ปริออกมาดูเหมือนว่าจะยืนขึ้นสึงที่สี่แยก การม้วยมรณ์ของ Kim Jong-il พร้อมทั้งที่ตั้งบัญชาการของชัดแจ๋วเลือดเนื้อเชื้อไขของอดีตกาลผู้ปกครองมีเกจิทั่วโลกทึกทักเขยื้อนจากไปประเทศที่ปริของ การกลับกลายในการเป็นผู้ปกครองที่จะทำให้รัฐบาลทัวร์เกาหลีเหนืออนุรักษ์นิยมมากรุ่งโรจน์ หรือจะให้วิถีทางเกี่ยวกับประเทศที่จะเปิดใจรุ่งโรจน์เพื่อการซ่อมแซมใหม่หรือไม่

เหล่านี้เป็นปัญหาของวันเกี่ยวกับส่วนมากของกระผมที่มีเพียงนิดเดียวที่จะไม่มีการโทรศัพท์กับสาธารณรัฐระบบประชาธิปไตยพลเมืองทัวร์เกาหลีในปากท้องทุกวัน แต่เกี่ยวกับไซม่อนค็อุราผู้สั่งการครอบคลุมของประเทศจีนตามทัวร์ Koryoไม่มีความกังวลใจที่แท้แน่นอนของการหยุดชะงักของการดำเนินกิจการตามทุกทีบ้านเมืองประเทศอังกฤษค็อุราเคอได้ทำการทำงานเป็นมัคคุเทศก์นำเที่ยวในทัวร์เกาหลีเหนือตั้งแต่ชันษา 2002 พร้อมทั้งได้ดำเนินงานอย่างวงในกับคู่ค้าชาวทัวร์เกาหลีเหนือที่จะนำส่วนแบ่งที่เพิ่มพูนรุ่งโรจน์ของผู้เข้าชมจากไปอีกต่างหากทัวร์เกาหลีเหนือ ในทางวิโลมกันบุคลากร Koryo ทัวร์ 'ได้มากขึ้นรุ่งโรจน์จากเพียง 2-12 พร้อมทั้งส่วนแบ่งของนักเดินทางที่สเทิร์นรายปีกับKoryo ทัวร์ได้เพิ่มพูนรุ่งโรจน์จาก 300 เป็น 3000 ในตอนสิบชันษาที่ตัดผ่านมา

แต่อีกต่างหากมีอีกเนื้อความที่ค็อุราเคอุราว่าเพียงจำนวน ในระหว่างที่ตัวเขาเองกล่าวสุนทรพจน์ว่า "ผมเป็นบุญเพียงพอที่จะมีงานที่ฉันทำเพื่อที่ใดพร้อมทั้งเป็นบุญที่ผมไม่ได้จากไป." นี่คือปกรณัมค็อุราราวกับพยานหลักฐานที่สำหรับการดำเนินงานร่วมกับทัวร์เกาหลีเหนือกระผมจะไม่ได้ข่าวมากสำหรับการอย่างใดอย่างหนึ่งที่น่างงงวยที่ความรวมหัวพร้อมทั้งสมัครใจที่จะดำเนินงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชาวต่างด้าวบนบานศาลกล่าวโต๊ะของ

AsianTalks: แรกเริ่มคู่ของปัญหาที่ตรวจการทำความกระจ่างห้อง สิ่งที่นำคุณจากไปอีกต่างหากประเทศประเทศจีน Koryo ทัวร์พร้อมทั้งอุบายที่คุณจะขยายความในความจัดเจนของคุณในการดำเนินงานกับทัวร์เกาหลีเหนือ

ไซมอน: ฉันได้รับการดำเนินงานให้กับ หุ้นส่วน ตั้งแต่มีนาคม 2002 เพื่อเป็นเวลา10ชันษาระยะนี้หุ้นส่วน เองได้รับการดำเนินงานตั้งแต่ 1993 มันตั้งโดยสองคนประเทศอังกฤษ เป็นผู้หนึ่งที่กำลังวิ่งมันเมื่อผมเข้าร่วมผมตระหนักว่าเขาตัดผ่านฟุตบอลลีกนี้มือสมัครเล่นในกรุงปักกิ่ง เขากำลังคลำหาใครสักคนที่จะดำเนินงานกับเขาพร้อมทั้งดูเหมือนจะจะคิดถึงว่าผมสามารถจะเป็นคนที่พอดีเพื่อเป็นวิถีทางที่ฉันตกสึงในกับสามัญชนว่า

ด้วยการจากไปถึงทัวร์เกาหลีเหนือที่กระผมได้รับเป็นบุญที่จะรับมือกับคนคนเดียวเป็นเวลานานมาก กระผมดำเนินงานโดยมากในด้านของการทัศนาจรพร้อมทั้งภาพยนตร์กระผมได้มีคู่เดียวในการทัศนาจรจวนจะ 20 ชันษาพร้อมทั้งคู่ที่อย่างกันในการสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่กระผมตั้งต้นว่าในตอนเชิงเวลา 90 เพราะฉะนี้ที่สำคัญจริงๆคือการหาคนที่คุณเชื่อใจพร้อมทั้งดำเนินงานกับเขาทั้งหลายพร้อมทั้งกระผมได้รับเป็นบุญเพียงพอที่จะทำอย่างตรงนั้น

AsianTalks: Outside ทัวร์เกาหลีเหนือกระผมมีความตระหนักน้อยมากของอุบายที่กิจการมีการใช้งาน คุณมีประกาศส่วนล่างลึกเข้ามาในประเทศเป็นพิเศษในชั้นเชิงของตำนานที่เกิดรุ่งโรจน์เมื่อเร็ว ๆ นี้

ไซมอน: กระผมไม่รับมือกับรัฐบาลกระผมไม่ได้รับมือกับ หุ้นส่วน การเที่ยวที่กระผมรับมือกับคนทีุ่เฉพาะในทุกอย่างที่กระผมทำ เพราะฉะนี้จริงๆมันเป็นเนื้อความของการปลูกฝังความผูกพันกับเขาทั้งหลาย ผมหมายความว่าหลังจากบรรดามีนี้เป็นความสัตย์จริงทุกที่ แต่นี้เป็นจริงเป็นพิเศษในเอเชียตะวันออกพร้อมทั้งก็จะมากมาย truer ในทัวร์เกาหลีเหนือ ความแข็งแกร่งของคุณคือความแข็งแกร่งของความผูกพันของคุณกับคนที่คุณดำเนินงานด้วย

และคนที่กระผมดำเนินงานกับที่ต้องตาต้องใจเขาทั้งหลายกำลังมากดีมาก ถ้าว่าเขาทั้งหลายไม่ได้ที่กระผมจะดำเนินงานร่วมกับคนอื่น เพราะฉะนี้จึงเป็นคุณประโยชน์ร่วมกันทั้งในกิจการพร้อมทั้งในขั้นมนุษย์

เกาหลีใต้ตะเวนท้องเลวลเนื่องด้วยนักเดินทาง

โซลเป็นเมืองใหญ่พร้อมทั้งนครที่ใหญ่มุทธาของประเทศเกาหลีใต้ทางบรรพ์ของอินชอนในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ก่อตั้งขึ้นไปในศตพรรษที่ 14, ผอมลได้รับเมืองใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ศักราช 1946

เมือง เป็นเมืองใหญ่ของ Baekje (18 คริสตศักราช – 660 ซีอี) ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ของพระราชวงศ์ Choson หรือพระราชวงศ์โชซอน (1394-1910) พร้อมทั้งศูนย์ของการบริหารของประเทศญี่ปุ่นเกาหลี (1910 – 45), ผอมลเป็นเมืองใหญ่ของสหรัฐ รัฐบาลพลในคราวการรบพุ่งเกาหลีพร้อมทั้งทำให้ได้รับความพังพินาศอย่างไพศาล นครที่ได้รับการสร้างขึ้นไปมาใหม่ส่วนใหญ่ตั้งแต่ศักราช 1953

โซลแปรไปเป็นเมืองใหญ่พร้อมทั้งบังคับให้เป็นของประเทศประเทศเกาหลีใต้เพียง "นครเยี่ยม" ในศักราช 1948 ที่ตามสมัยผอมลมีที่ตั้ง 605 คอกกม.เป็นหนึ่งในนครใหญ่ที่มีมวลมนุษย์ชุกมากมุทธา ไพร่ฟ้าของเมืองหลวงผอมลจักเพรียกหาว่า "Seoulites." ผอมลเป็นหนึ่งในด้านบนบานศาลกล่าว 20 "นครลำดับชั้นโลก" ทัวร์เกาหลีเป็นหนึ่งในนครที่เด่นมุทธาของโลก มันเป็นหนึ่งในนครที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัลของโลก มันเป็นริมการค้าขายพิธีกรรมอุตสาหกรรมทางการนครพร้อมทั้งการย้ายของประเทศเกาหลีใต้ นครนี้อีกต่างหากเป็นศูนย์ของการทำความเข้าใจที่โด่งขึ้นไปกับมหาวิทยาลัยนักสถานที่ชุมนุมกันจรดมหาวิทยาลัยแห่งชาติผอมล ผอมลเป็นสถานฤดูร้อน 1988 โอลิมปิกเกมส์

ขนานนามมักจะเป็น "นครสถานที่แสงไฟสว่างสว่างไสว" ผอมลเป็นหนึ่งในโลภมากมากมุทธาหลักชัยการประพาสของโลก ฤดูปลาสลิดแตกพร้อมทั้งฤดูปลาสลิดจมมีฤดูที่ฉลุยมุทธาในนครเมื่อดาราบถสีฟ้าสีฟ้ามีความแน่ชัดพร้อมทั้งมีความสะดวกอุณหภูมิ "มิราเคิลเมื่อทะเลฮัน" เป็นหนึ่งในหลักชัยที่ชั้นเลิศมุทธาของเอเชีย ผอมลเป็นนครทัวร์เกาหลีที่มีความเจริญของสถานที่ประพาสมากที่มีคำเล่าลือเกี่ยวกับพระราชวังที่สละสลวยอาหารที่ดีพร้อมทั้งสถานที่บันเทิงฤกษ์เย็น คืนโจน, ผอมลลุ่มหลงส่วนแบ่งของผู้เดินทางเคลื่อนที่อีกต่างหากประเทศเกาหลีใต้

สถานที่ประพาสสำคัญของนครชุมนุมกันจรด Gyeongbok-gung (วังเจิดของเมืองหลวงผอมล), โชซอน Palace Museum, พิพิธภัณฑสถานประจำถิ่นเกาหลี, Changdeok-gung (พระราชวัง Wonderful, ผอมลฉันยูเนสโกเพียงมรดกโลก), Deoksu-gung (พระราชวังที่สละสลวยตั้งอยู่ในกลางเมืองหลวงผอมล ), Changgyeong-gung, (พระราชวังหลักของมหากษัตริย์ของพระราชวงศ์พร้อมทั้ง Koryo พระราชวงศ์โชซอน), เมา Inwang (วัดที่สละสลวย), พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี, ผอมลอาบวเวอร์ (Tower Namsan) COEX (ตั้งอยู่ในห้าง Samsung- Dong), Seodaemun Prison, Dongdaemun พร้อมทั้งนัมแดเอาจริงเอาจัง

บางส่วนของสวนสาธารณะของเมืองหลวงผอมลชุมนุมกัน 4.19 ป่าช้า, สวน Boramae, Mt Namsan Park, Olympic Park, Tapgol ("เจดีย์") Park, ฟอเรส Citizen Yangjae ของ Yeouido Park พร้อมทั้ง Yongsan พาร์ค

นิมนต์ทัวร์เกาหลีเพื่อสร้างชั่วโมงบินชีวิตการท่องเที่ยว

การที่ดิฉันพาคุณทัวร์เกาหลี จักสร้างความจับใจให้กับคุณจำนวนมาก โดยเริ่มจาก

กรุงโซล พาดำรงตำแหน่งรถทัศนะกลางนครหลวง ทะลุซิตี้ฮอล์ ประตูเมืองคังฮวาทุ่มเทน พระราชวังด๊อุราสุ อาคารเคียวโบ-จัดจำหน่ายหนังสือที่ใหญ่สุดในดินแดน สถานีรถไฟกรุงโซล ศูนย์วัฒนธรรมโงนเงนเข้าครอบครอง

คลองชงเกซอน (Cheonggyecheon) ดำรงตำแหน่งรถเดินทางอาณาบริเวณชองเกซอนถูกขุดเจาะขึ้นไปเป็นหนปฐมเมื่อปาน 600 ปีก่อนในคราวของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์ตัวที่ 21 ณพระราชวงศ์โชชอน ชองเกซอนเป็นสัญลักษณ์ของการกลืนกันอย่างเหมาะสมของธรรมดา ศิลปวัฒนธรรมกับเรื่องเก่าแก่

ประวัติลำคลองชองเกซอนก่อนกำหนดทศวรรษที่ 1960 กษัตริย์มฤคโจ (กษัตริย์ตัวที่ 21 ของพระราชวงศ์โชชอน) ได้รับสั่งให้ปฏิบัติการขุดเจาะลำคลองชองเกซอนคีบได้ว่าเป็นงานใหญ่ ใช้จับกังราวๆ 200,000คน เพื่อปรับพื้นที่ให้กระแสน้ำเลื่อนไหลเป็นทางตรง วันหลังศึกสงครามประเทศเกาหลี ท้องที่ริมลำคลองได้แปรไปอาการเดินทางเป็นสลัม น้ำเสียเสีย บริเวณแวดล้อมแตะต้องกำจัดหมู่ชนก็พึ่งพิงชูไว้เดินทางวัน ๆ ไร้อนาคตกาล

ช่วงทศวรรษ 1960 กับ 70  มีความมานะพยายามที่จักซักล้างท้องที่ชุมชนแออัด กับปฏิรูปรื่นเริงอนามัย จึ่งได้กั้นลำคลองตั้งแต่ตะพานควางเกียร์ว เดินทางบรรลุตะพานโอกันซูเกียร์ว ในทงแดทุ่มเทน บริษัทร้านรวงแตกต่าง ๆเกิดขึ้นไป ตัวถนนมาชุมนุมมากขึ้นไป จึ่งได้มีการสร้างทางด่วนยกระดับขึ้นไปเหนือตัวถนนที่เกิดจากการกั้นลำคลอง ผลที่ตามมาคือ มีสิ่งก่อสร้างล้ำสมัยกับอยู่อวยความง่ายทางกิจธุระเกิดขึ้นไปจำนวนมาก

ช่วงทศวรรษ 1980 กับ90 มีการฟื้นฟูลำคลองชองเกซอน คีบเป็นการก้าวที่ควรจะรำลึกในการทำให้กรุงโซล แปรไปเป็นตัวเมืองที่มีความเสมอระหว่าง ธรรมดา ประเพณีนิยมกับเรื่องเก่าแก่

สถานที่ที่ควรจะแยแสอาณาบริเวณลำคลองชงเกซอน

ตามมรรคลำคลองชองเกซอนมีสิ่งที่ควรจะแยแสจำนวนมากคุณจักได้เจอธรรมดากลางตัวเมือง กับลูบกับเรื่องเก่าแก่กับประเพณีนิยมของประเทศเกาหลี

1.ชองเก พลาซ่า

จุดเริ่มของลำคลองชองเกซอนธารายนต์ที่ตกแต่ง เดินทางด้วยไฟไตรสี ธารายนต์มาลย์ไห กับธารายนต์คู่แฝดชั้น ที่ในแต่ละวันต้องปั้มน้ำ 65,000อุดตัน ที่ตะโพกลำคลองชัชวาลแตกฉาน ๆด้วยไฟระบัด ลุ้นสร้างบรรยากาศที่สุขสงบ กับขรึม

2.ตะพานควังทงเกียร์ว

สะพานควังทงเกียร์วคุ้นชินเป็นตะพานที่ใหญ่ยิ่งในตัวเมือง ถูกสร้างขึ้นไปในปีที่ สิบ ณการขึ้นครองราชย์ของกษัตริย์ แทจง (กษัตริย์คนที่ 3ของโชชอน) ใช้เป็นถนนหลวงเพราะด้วยเชื้อพระวงศ์กับชั้นทางสังคมเจ้าขุนมูลนาย ตะพานนี้ได้ชูไว้ในโครงการฟื้นฟูลำคลองชองเกซอน ซึ่งได้รับการบูรณะแล้วไป ยังถูกเปลี่ยนที่ที่ตั้งให้ขึ้นไปเดินทางทางยอดน้ำราวๆ 150 มัธยมศึกษาจากที่ฐานะเดิมที

3.บันชาโด ภาพวาดขวบกรูของกษัตริย์ชองโจ

บันชาโดเป็นภาพวาดบนบานศาลกล่าวเครื่องกีดขวางโงนเงนราไม่กที่ใหญ่ยิ่งในโลก อ่าที่เขื่อนกั้นน้ำข้างซ้ายของลำคลองชองเกซอนตรงระยะเวลาระหว่างตะพานควางเกียร์ว บันชาโดที่เป็นของหัสเดิมตรงนั้นเป็นภาพวาดบอกการเยี่ยมที่ฝังศพของพระราชป๋ากับพระราชผีสางกาของกษัตริย์ชองโจ เป็นกาลเวลา 8 วันจากทิวทัศน์หัสเดิมนี้ได้ถูกเอามาวาดใหม่ บนบานศาลกล่าวเครื่องกีดขวางแวง 192 ม. ซึ่งมีบริวาร 1,779 คน กับเก้าอี้นั่งอีก 779 ตัว ผู้ทัศนะจักได้เจอทุกเรื่องประกอบของระบอบ เสื้อผ้าหนทางในคราวตรงนั้น กับความจุของแนวกรู

4.เครื่องกีดขวางประเพณีนิยม กับเครื่องกีดขวางแซบี้ง(เครื่องกีดขวางสายรุ้ง)

กำแพงประเพณีนิยมอยู่ในสภาพที่ต้นลำคลองชิดกับทวารโอกันซูทุ่มเทน ราวๆกึ่งหนึ่งเครื่องกีดขวางในน้ำบอกผลงานของผู้แสดงร่วมคราวห้าคนภายใต้อาณาบริเวณตระหนัก “ทางสู่อนาคตกาล”รวบยอดเดินทางบรรลุเครื่องกีดขวางแซบี้งที่บอกสีสันอันเป็นลักษณะเฉพาะของประเทศเกาหลี ซึ่งทำให้ลำคลองชองเกซอนเป็นอาณาบริเวณที่จักได้ภูมิใจศิลปะ

5.สถานที่ตั้งทวารโอกันซูทุ่มเทน

ประตูโอกันซูทุ่มเทนณนี้อยู่ในสภาพระหว่างทวารฮึนอินจิทุ่มเทน กับทวารควางฮวาทุ่มเทน ถูกสร้างขึ้นไปในระยะเวลาการสร้างนครหลวงในคราวต้นพระราชวงศ์โชชอนนักท่องหนังสือทีเดียวจักได้เห็นภาพสำเนาของประตูระบายน้ำฟ้าประตูซึ่งมีน้ำเลื่อนไหลออกจากตัวเมืองโดยทั่ว กับแบบจำลองที่เป็นสัญลักษณ์ของทวาร ถัดลงมาประตูระบายน้ำคือตะพานโอกันซูเกียร์ว ที่มีพระราชหัตถเลขาของกษัตริย์ยงโจจารึกชูไว้ที่รับประทานด้านข้างล่างตะพาน ซึ่งบอกให้เจอการดำเนินกิจการขุดเจาะลำคลองของแบบบริวาร กับมีแบบภาษาจีนแซ่ซ้องความเสร็จสิ้นของกษัตริย์เป็นตัวอักขระประเทศจีนพร้อมกันคำแปลคำพูดประเทศเกาหลีชูไว้ด้วย